Chào mừng bạn đến với Bánh tét miền tây

           Bánh tét từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống quen thuộc của người Việt. Chúng tôi gắn bó với nghề gần nửa thế kỉ, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác lưu giữ và phát triển hương vị bánh tét ngày càng ngon và chất lượng và ước mong mang những giá trị truyền thống đến với nhiều người hơn.

           Mọi công đoạn làm bánh được chú trong nhằm cho ra đời loại bánh ngon nhất. Nguồn gốc nguyên liệu được lựa chon kĩ càng từ loại nếp ngon thượng hạng, đậu xanh loại tốt nhất đến lá chuối xanh non được làm sạch, lau khô. Bánh tét lá cẩm, lá dứa đều từ màu tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Nhân thịt, nhân mỡ được ướp gia vị theo công thức riêng, thơm ngon, đậm đà hương vị miền Tây, tạo nên điểm nhấn đặt biệt của bánh. Làm bánh bằng cái tâm, giữ gìn giá trị truyền thống, luôn mong muốn đem lại những sản phẩm ngon nhất đến với khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng Bánh tét miền Tây là lựa chọn chất lượng cho bạn để làm quà biếu hoặc sử dụng vào dịp lễ, dịp tết.

            Bánh có nước cốt dừa nguyên chất giữ được hương vị bánh tét lâu hơn các loại bánh thông thường. Bánh có thể bảo quản đến 7 ngày trong điều kiện bình thường.

             Một lần thưởng thức bánh tét ngon miền Tây, bạn sẽ ấn tượng bởi cái đẹp nhẹ nhàng của màu lá cẩm, lá dứa tự nhiên, mùi thơm của nếp, vị ngọt bùi của nhân đậu xanh, vị béo ngậy của nước cốt dừa hòa quyện trong từng lớp mỡ và thịt tươi ngon và đừng quên giúp chúng tôi giới thiệu banhtetmientay.com đến người thân và bạn bè của bạn.

             Bánh được nấu hàng ngày khi nhận được đặt hàng từ Quý khách để đảm bảo hàng được giao đến khách hàng là mới nhất và ngon nhất. Quý khách đặt bánh hoặc có những yêu cầu thêm cho sản phẩm khác với những sản phẩm đã có, vui lòng liên hệ banhtetmientay sớm nhé. Xin cảm ơn Quý khách.